Chi phí Quán cơm Saigon tuần 1 tháng 01/2011 :
Ngày 01/01/11 :
- Đậu hủ (450 miếng): 360,000đ - Thịt heo (26kg): 1,300,000đ - Thịt xay nấu canh (2kg): 100,000đ - Rau câu (12kg): 130,000đ - Hành lá (2kg): 32,000đ - Gừng (1,5kg): 40,000đ - Gas (2 bình): 2,508,000đ.
Ngày 04/1/11 :
- Ớt (1kg): 35,000đ - Thịt đùi heo (24kg): 1,200,000đ - Trứng gà (400 trứng): 600,000đ - Thịt xay (4kg): 200,000đ - Tỏi (1kg): 35,000đ - Hành tím (1kg): 35,000đ - Hành lá (1kg): 16,000đ.
Ngày 06/01/11 :
- Đùi gà góc 4 (53kg): 1,431,000đ - Hành lá (1kg): 16,000đ - Tía tô : 10,000đ.
Ngày 08/01/11 :
- Thịt xay (25kg): 1,250,000đ - Trứng gà (350tr): 525,000đ - Bột năng (2kg): 32,000đ - Bột mì (1kg): 14,000đ - Bì (5kg): 80,000đ - Cà rốt (4kg): 40,000đ - Nồi 50lit (1 cái): 310,000đ - Nồi 100lit (1 cái): 610,000đ - Tương cà (2,1kg): 40,000đ - Chảo thép không dính (3 cái): 94,500đ.