Theo dra thì a phuclehuu nói đúng. Dụng cụ và đồ đạc nấu cháo không phải ít và dễ chuyển, đáng ngại nhất là bếp Gas và Bình Gas. Hơn nữa dây dẫn gas rất dễ hỏng do di chuyển.
@cactuswhite: Em thử hỏi ba mẹ em xem, nhưng chị cũng sợ nhà em buôn bán, liệu có được không? Phải có khoảng không rộng để bếp nấu và chế biến thực phẩm, ít khách thì không sao, nhưng lỡ đông khách làm thế nào. Người đi ra đi vô cũng đông, thời gian cũng khá lâu (7h30-gần 10h:nấu và sau 11h dọn dẹp nữa). Nhà chị cũng ở đường quốc lộ không ngập lụt, nhưng không có chỗ đủ rộng để nấu với lại phía sau nào lợn, gà, vịt, chó mèo không đảm bảo vệ sinh.
thân,