Về cái lò viba, tôi có ý kiến, việc sử dụng lò viba ở gia đình còn có đất dụng võ để hâm nóng, rã đông, nướng với số khẩu phần ăn khoảng ...dưới 10 người. Còn ở bếp ăn công nghiệp thì phải xem lại, nó sử dụng không hiệu quả vì năng suất rất kém. Tôi không biết có lò viba công nghiệp không? , nhưng nếu dùng lò viba gia đình mỗi (hiện nay trên thị trường chỉ có lò từ 20-25 lít)lần chỉ hâm nóng 1 tô, hay 1 đĩa, hay chén mà thôi, mỗi lần 4-5ph, tuỳ theo muốn nóng nhiều hơn thì thời gian nhiều hơn.
Tôi chưa rõ chúng ta sử dụng lò viba ở bếp QC2k để làm gì? nhưng nếu để làm gì thì cũng năng suất rất kém!
Thân.