getdown xin chân thành cảm ơn những góp ý của các anh chị và các cô chú trong diễn đàn ạ!
@sunny_night :
em sé lưu ý vấn đề chị đề xuất ạ! mong không làm mọi người thất vọng.@xulanhphanlan : hôm thứ 2 cháu có làm việc trực tiếp với bác Diệu phó giám đôc và chị Nga điều dưỡng trưởng bệnh viện nhi về ý tưởng thành lập nồi cháo từ thiện NTCM tại đây thì họ hoàn toàn nhất trí và sẽ đồng hành cùng nồi cháo khi nồi cháo đc đỏ lửa! Bên lãnh đạo bệnh viện tán thành và săn sàng cho chúng ta mượn địa điểm nấu cháo, phát cháo tại khu tiết chế của bệnh viện; dành một cái kho cho chúng ta cất các vật dụng sau khi nấu cháo. Đồng thời phía bệnh viện sẽ cung cấp số lượng bệnh nhân nhi trước ngày chúng ta thực hiện nấu cháo.
Bác Diệu mong muốn sẽ nhân rộng mô hình này để nhiều người nghèo đc giúp đỡ, nhiều hoàn cảnh đc cá nhân tổ chức biết đến giúp họ vượt qua khó khăn.
chú có đề xuất khi chúng ta nấu cháo cố gắng hòa nhã với gia đình bệnh nhân tiếp cận và nói chuyện cùng họ, đảm bảo an toàn bát cháo, dọn dẹp vệ sinh trả lại mặt bằng ban đầu!
Một tín hiệu đáng mừng khi ban lãnh đạo bệnh viện hoàn toàn tán thành với dự án!
Mọi người có thể liên hệ cho
chú Diệu theo sdt : 0913028913 (phó giám đôc)
Chị Nga theo sdt : 0915383342 (điều dưỡng trưởng)
để biết thêm chi tiết!
Hôm nay getdown có đi chợ khảo sát giá và xin báo giá các vật dụng lên cho cả nhà biết ạ!
Tài sản cố định
1. Bếp gas công nghiệp trọn bộ
1475k2. Nồi 50l giá
350-430k
3. Dao lớn : 110k/cái x 2 =
220k (dao trung quốc chỉ
50k/cái)
4.Dao nhỏ : 35k/chiếc x 3 =
105k ( dao trung quốc chỉ
10k/cái)
5.Muỗng lớn: 45k/ cái x 2 =
90k 6.Muỗng nhỏ : 5k/cái x 5 =
25k7. Thớt gỗ : 100k/cái x 3 =
300k( thớt lớn băm thịt ko mùn dính vào)
8.Xô nhựa :
40k/cái 9.Thau nhựa : 20k/cái x 3 =
60k
10. Rổ, rá : 7k/cái x 5 =
35k11. Hộp đựng gia vị: 5k/hộp x 5 =
25k
12. các hộp nhựa đựng hành, muối tiêu : 10k/hộp x 3=
30k[/b
13. máy xay củ quả
14. 1 banner?
15. găn tay y tế, khẩu trang, tạp dề ?
Tài sản lưu động
1. Gas 12kg =
370k ( giá gas lên xuống phụ thuộc vào thời điểm)
2. Thịt heo nạc :
90-100k/ kg3. Gạo :
13k/kg
4. Cà rốt :
15k/kg
5. Khoai tây :
8k/kg
6. Đậu nành :
3k/bịch 300ml
7. Đậu coove :
15k/kg8. Bí đỏ :
5k/kg9. Nước mắn nam ngư(500ml) 19k/chai
10. Dầu ăn marela: 37k/lít
11. Bột ngọt vedan(400g) :
20k/gói12. Hạt nêm (900g) :
55k/gói 13. Rau mồng tơi :
5k/bóGiá cả trên là getdown tham khảo tại một chợ gần nhà \\\" các vật dụng lưu động\\\" có thể thay đổi lên xuống chút ít ở các chợ khác.
Dự kiến nồi cháo phát 80 suất/ trên tuần
khối lượng thực phẩm trong 1 tuần
Gạo : 2,5kg
Thịt : 2,5kg
Cà rốt : 1,5kg
Bí đỏ : 1,5kg
Khoai tây : 2kg
Rau mồng tơi : 2 bó
Đậu nành : 1 bịch
ngoài ra còn có hành hoa, ớt, gia vị....
Danh sách tình nguyện viênchiu trách nhiệm chính cho nồi cháo : Đình Thủy (getdown_sky),Cường(lemic),Chị Nga (nồi cháo quảng trị lấy chồng về vinh), Thúy ( mongthuynavy),Lý, Thu Hương
Đi chợ : Cường , Chị Nga, Lý
Báo cáo tài chính : Chị Nga, Lý
- Bộ phân phát cháo
+ Lê Hoài Thương (nhóm trưởng)
+ Nguyễn Hoài Linh
+ Phan Thị Giang
+ Nguyễn Thị THảo
+ Hồ Thị HÀ Trang
- Bộ phận sơ chế
+ Phan Anh Linh(nhóm trưởng)
+ Trần Thị Hà
+ Nguyễn Thị Lý
+ Chu Văn Trọng
+ Nguyễn Cảnh Mùi
+ Nguyễn Tất Hào
- Bộ phận nấu cháo
+ Chị Nga
+ Bùi Thị Cảnh
...........
Mong cả nhà đóng góp xây dựng để hoàn thành dự án nồi cháo từ thiện NTCM!
Mong các mạnh thường quân giúp đỡ để nồi cháo sớm nổi lửa chia sẻ
bát cháo tình thương với các bệnh viện nhi và
lan tỏa lòng nhân ái giữa cộng đồng.
Hi vọng một chương trình ý nghĩa của diễn đàn lại được thực hiện nhân rộng thêm mô hình từ thiện dang rộng cánh tay yêu thương với mọi miền, siết chặt vòng tay nhân ái tới cộng đồng.