Chào cả nhà !
Sau đây Quỳnh xin đề xuất bản kế hoạch cụ thể về nồi cháo tự thiện tại bệnh viện Hữu nghị Việt Nam _ Cu Ba Đồng Hới Quảng Bình như sau :
1 . Về nhân sự:
Gồm 6 thành viên thường trực: NguyenThang, GiangSon, Phạm Quỳnh, Như Ngọc (cupido), Lựu (bạn Phạm Quỳnh), Minh Phúc (bạn NguyenThang).
- Phạm Quỳnh chịu trách nhiệm viết báo cáo thu chi
- Như Ngọc, Lựu chịu trách nhiệm đi chợ
- NguyenThang, Giang Son, Minh Phúc chịu trách nhiêm chung về nồi cháo
- Nấu cháo gồm 10 thành viên tình nguyện từ trường TCYT và Đại học Quảng Bình ở gần bệnh viện.
- Phát cháo : các thành viên thường trực cùng nhóm TNTN từ 2 trường.
2 . Địa điểm nấu cháo:
- Nhà bà ngoại NguyenThang gần bệnh viện, bà đang ở một mình sân nhà rộng rãi nên rất thuận lợi cho các ace đến tham gia nấu cháo
-Từ địa điểm nấu cháo đến bệnh viện tầm hơn 200m.
3 . Địa điểm và thời gian phát cháo
- Địa điểm dự định tại sảnh lớn tầng 2 khu nhà chinh bệnh viện
- Thời gian phát cháo vào lúc 10h30’ sáng chủ nhật hàng tuần
4. Những vật dụng thiết yếu cho dự án:
a. Tài sản cố định
- 1 bếp gas công nghiệp
- 1 nồi 50 lít
- 1 xe kéo
- 1 bộ dụng cụ làm bếp: 2 dao lớn + 3 dao nhỏ + 3 muỗng lớn + 5 muỗng nhỏ + 3 thớt gỗ + 1 xô đựng gạo + 3 thau + 3 xô cách nhiệt 15l/cái + 5 hộp đựng gia vị + các hộp đựng hành và muối tiêu
- 1 máy xay củ quả
- 1 banner NTCM
- 1 tủ kính đựng dụng cụ của nồi cháo
- Tài sản khác; găng tay y tế khẩu trang y tế, tạp giề, bộ đồ rửa nồi
b. Tài sản lưu động:
- (bình) gas: 13kg
- Thịt heo
- Rau củ quả
- Gạo
- Dầu ăn
- Gia vị ( đường, muối, tiêu, bột ngọt….. )
Đây là những dự kiến ban đàu của nhom NTCM Quảng bình , Mong BQT, các thành viên quan tâm giúp đỡ và cho ý kiến để nồi cháo từ thiện QB nhanh chóng được nổi lửa.