SÚP NGÔ GÀ
- Ngô non: 60 bắp (tương đương 10kg)
- Trứng gà : 60 quả
- Nấm rơm 1kg
- Mộc nhĩ (400 gr), nấm hương: 500 gr lạng
- Hành Tây , hành khô, gia vị….
- Thịt ức gà: 7 kg
- Xương gà để hầm làm nước dùng; 5 kg
- Xương lợn (xương ống và dẻ quạt ) = 5 kg
- Bột năng + bột đao + bột bắp = 4kg
- Nước mắm ngon, gia vị.
SÚP THỊT BÒ KHOAI TÂY
- Thịt bò xay: 7 kg
- Khoai tây: 25kg
- Cà rốt: 5kg
- Hành tây: 2kg
- Xương gà và xương lợn để hầm làm nước dùng: 10 kg
- Bột năng, bột đao, bột bắp: 4kg
- Hành khô:0.5 kg
- Nước mắm ngon, gia vị.
SÚP TÔM THỊT
- Thịt thăn lợn xay: 4 kg
- Tôm tươi bóc vỏ: 4kg
- Su su: 10kg - Cà rốt: 5kg
- Ngô bao tử (đã bóc vỏ): 5kg
- Củ dền đỏ: 3kg
- Củ cải trắng: 5kg
- Hành tây: 1kg
- Nấm hương khô: 0.5kg
- Xương lợn để hầm làm nước dùng: 10 kg
- Bột năng, bột đao: 4kg
- Hành khô:0.5 kg
- Nước mắm ngon, gia vị.
LỊCH LÀM VIỆC
CHỦ NHẬT HÀNG TUẦN TỪ 9 GIỜ ĐẾN 17 GIỜ
1- Nhóm đặt nước:
Hấu hấu chanh trương nhóm 0983 531 099
Hương béo phụ 0966 726 066
9 giờ sáng.
Bật bếp ga công nghiệp ninh xương và đặt 1 nồi to đầy nước. bằng nồi của nhóm NTCM
2- Nhóm sơ chế: Trưởng nhóm chị Lâm thị Minh Hạnh 0986 000 954
Song Ngư 0963 615 819
- Yêu cầu công việc: Cắt gọt, rửa, xay… rau củ, thịt…. Chia bánh mì, phát phiếu, dọn dẹp sân bếp, nồi xoong, đổ rác, kiểm tra nguyên liệu dư dôi báo lại với tuần sau những nguyên liệu còn lại tránh lãng phí.
- Thời gian thực hiện 11 giờ đến 15 giờ 30
Viêc lấy bánh mì ở Lotte do nhóm này phụ trách. Gọi điện đặt từ thứ bẩy. Hiếu 0904 463 222 giám sát ngành hàng tại Lotte Liễu Giai. Đến siêu thị Lotte Liễu Giai lấy bánh mang về chùa lúc 13h30.
3-Nhóm vận chuyển;
Có mặt tại chùa lúc 15h00 do Xe Địa Hình 0913 066 703 điều phối.
4- Nhóm dịch vụ: Do Mít Trang 0938 369 888 phụ trách :
Đại diện 3 nhóm tình nguyện.
Tuyển 0167 484 1404 đội sv tình nguyện Bách khoa
Giang 0977 548 440 đội sv tình nguyện Thái Bình
Thảo 0169 684 1056 đội sv tình nguyện C25
Kiên 0983 134 935
Địa điểm 1: Có mặt tại chùa lúc 16 giờ chiều Cần 4 tình nguyện viên để cọ nồi và sắp xếp lại đồ đạc trong bếp theo vị trí cũ.
Địa điểm 2; Tại tầng 6 bệnh viện huyết học. VHHTMTW, 14 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Cần 6 tình nguyện viên, nhớ mặc đồng phục khi đến viện.
- 2 bạn phát súp: Khéo tay, có kĩ năng múc.
- 1 bạn thu phiếu.
-1 bạn lau cặp lồng.
- 2 bạn ổn định trật tự và giúp kiểm lại phiếu.
Sau khi phát xong thu dọn hiện trường, trả các dụng cụ về chỗ cũ.
QUI TRÌNH LÀM VIỆC
1- RỬA, TRÂN, NINH XƯƠNG.
2- LUỘC THỊT GÀ ( CHO MÓN SÚP GÀ)
3- RỬA, NGÂM MUỐI, SƠ CHẾ RAU CỦ, THỊT
4- XÀO NHÂN
5- TRỘN BỘT
6- HOÀN THÀNH SÚP.
7- CHIA BÁNH MÌ
8- LUỘC KHỬ TRÙNG NỒI XOONG, MUÔI, XÔ… DỤNG CỤ ĐỰNG SÚP ĐI PHÁT.
9- NHÓM PHÁT PHIẾU KIỂM PHIẾU ĐI PHÁT.
10- SAN SÚP.
11- MANG SÚP ĐẾN VIỆN.
12- NHÓM Ở LẠI DỌN DẸP TỔNG VỆ SINH
13- PHÁT XONG MANG NỒI VỀ CỌ RỬA SẠCH SẼ ĐẶT ĐÚNG NƠI QUI ĐỊNH.
ĐIỆN THOẠI CẦN LIÊN HỆ
PHỤ TRÁCH CHUNG
CHỊ ĐỖ THỊ KIM OANH 0932 319 159
LỊCH PHÂN CÔNG CỦA NHÓM NẤU
TUẦN 1:* MAI TÂN 0912 141 705
CHỊ HÀ 0902 299 029+ MINH HÒA 0989 196 403
TUẦN 2 : *CHỊ OANH 0932 319 159
DUYÊN 0988 003 468 + ĐỨC MẠNH 0985 509 857
TUẦN 3 : *LAN 0912 293 870
MINH THẢO ĐỖ 0915 376 600+ NAM TRẦN 0907 015 097
TUẦN 4 : *PHẠM HUYỀN 0904 589 935
ĐINH HỒNG LAM 0913 378 636 + 0949 309 000
NỘI QUI
1- Tôn trọng nôi qui riêng của chùa.
2- Lễ phép với các vị sư, thầy, vãi….
3- Vật dụng trong chùa và bếp đặt để đúng nơi qui định.
4- Luôn đảm bảo vệ sinh cá nhân và tập thể khi làm việc.
5- Mặc tạp giề khi nấu bếp.
6- Đi găng tay khi sơ chế, chế biến và cắt bánh mì….
7- Sử dụng đúng mục đích các vật dụng chung.
8- Đồ đạc cá nhân tự bảo quản.
9- Chấp hành nghiêm chỉnh nội qui chung.
10-Thân ái, yêu thương nhẹ nhàng giúp nhau cùng làm tốt công việc vì mục tiêu LAN TỎA LÒNG NHÂN ÁI.