VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM
Mến gửi cả nhà yêu thương,
Ban Quản Trị (BQT) Diễn đàn Người Tôi Cưu Mang (
www.nguoitoicuumang.com) cùng toàn thể thành viên nhóm súp NTCM – Hồng Thêm Giọt Máu xin được trân trọng cảm ơn các thành viên, bạn bè gần xa, Mạnh Thường Quân muôn nơi đã luôn đồng hành cùng nhóm trong việc duy trì hoạt động Nồi Súp hàng tuần về nhân lực, hiện vật và hiện kim.
Để đi cùng nhau một thời gian dài như vậy, một điều không thể phủ nhận là Nhóm NTCM chúng ta đã thực hiện rất nghiêm túc những quy định hiện hành về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Vì vậy, để đảm bảo tính nhất quán trong việc tuân thủ quy định này trong khi nấu súp cũng như phát thêm phần quà cho các con, BQT Diễn đàn mong cả nhà lưu ý những điểm sau:
1. Nếu quý vị muốn ủng hộ hiện vật cho nồi súp, vui lòng liên hệ với người phụ trách của tuần đó và cam kết đảm bảo mang những thứ ủng hộ đến đúng giờ.
2. Khi quý vị muốn hỗ trợ thực phẩm cho nồi súp như xương gà, xương lợn, thịt gà, thịt lơn và rau củ quả… quý vị cần mua thực phẩm tại các đơn vị cung ứng đã có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và xuất kèm theo hóa đơn bán lẻ của đơn vị
3. Hiện nay nồi súp có hợp đồng với các đơn vị cung ứng đạt chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm để cung cấp thường xuyên các thực phẩm trên. Vì vậy, nếu quý vị hỗ trợ thì nhóm có thể đặt hàng giúp và quý vị thanh toán trực tiếp cho đơn vị cung ứng.
4. Đối với các thực phẩm khác như bánh, sữa… đóng hộp thì hạn sử dụng của sản phẩm phải còn ít nhất 30 ngày. Đối với sẩn phẩm tươi (trong ngày) thì cần có hạn sử dụng và bao bì đóng gói phải đảm bảo sạch sẽ, tươm tất.
Vì sức khoẻ của bệnh nhân và sự phát triển bền vững của NTCM, rất mong cả nhà yêu thương cùng nghiêm túc thực hiện!
NTCM