Xin phép Khang Siro cho trích lại thông tin
- Thời gian chương trình: Chiều thứ 7 & Chủ nhật hàng tuần.
- Địa điểm nấu cháo: chùa Thanh Nhàn - số 68 ngõ 318 Đê La Thành, HN.
- Thời gian nấu cháo:
+) 8h~10h: Đến bếp chùa ngâm gạo. Hiện tại, ngâm nước 11kg gạo(22 bơ,1 bơ=1/2kg) chia đôi vào 2 xô đỏ (11 bơ=5,5kg/1 xô).
+) 11h30-13h30: Thời điểm nhà chùa đóng cổng chùa.
+) ~12h30: Bắt đầu bật 2 bếp, đun nước nồi to.
Mình xin chú ý vs bạn: Đến nấu cháo vào thời điểm này, bạn có thể mở cổng để đi vào bếp chùa. Bạn tắt máy, dắt xe, hạn chế gây tiếng ồn & đóng cổng trở lại cho nhà chùa.
+) ~15h30: 2 nồi cháo nấu xong.
- Thời gian phát cháo: ~16h tại 2 bệnh viện.
- Địa điểm phát cháo: +) Bệnh viện Việt Đức - số 14 phố Phủ Doãn, HN.
+) Bệnh viện K1 - số 43 phố Quán Sứ, HN.
Thân mến,